Homepage - Loop - Shark Racing TV ข่าวมอเตอร์ไซค์ มอเตอร์ไซค์มาใหม่ รีวิวมอเตอร์ไซค์ อัพเดตทุกวัน

ข้อมูลสเปคและราคา : Stallion Buccaneer 250i (สตาเลียน บุคแคนเนีย 250 ไอ)

  ราคา : 115,000 บาท Stallion Buccaneer 250i (สตาเลียน บุคแคนเนีย 250 ไอ) มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์แบบ อนาล็อก แสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดระยะทาง มีไฟแจ้งเตือนระดับเกียร์เป็นแบบดิจิตอล ให้ส่วนของระดับน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นแบบไฟแจ้งเตือน และมีไฟแจ้งเตือนไฟเกียร์ว่าง ไฟแจ้งเตือนไฟเลี้ยวซ้าย-ขวา ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบ โช้คอัพคู่ Telescopic ระบบกันสะเทือนด้านหลังเป็นแบบ โช้คอัพสปริงเดี่ยว Monoshock สวิงอาร์มสามเหลี่ยม ช่วยรับน้ำหนักได้ดีและยังช่วยลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ออกแบบมาให้มีความคลาสสิกและยังมีความทันสมัยอีกด้วย ล้อเป็นแบบซี่ลวดถัก...

ข้อมูลสเปคและราคา : YAMAHA XSR700 (ยามาฮ่า เอ็กซ์เอสอาร์ 700)

  ราคา : 339,000 บาท YAMAHA XSR700 มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์แบบ ดิจิตอล แสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดรอบเครื่องยนต์ มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดความร้อน มาตรวัดระยะทาง แสดงผลโหมดขับขี่ต่างๆ และยังมีไฟแจ้งเตือนด้านบนให้มาอีกด้วย โดดเด่นด้วยไฟหน้าทรงกลมเดี่ยว RETRO STYLED ไฟท้ายเป็น LED เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 2 ลูกสูบ DOHC...

ข้อมูลสเปคและราคา : Ducati SCRAMBLER CAFE RACER (ดูคาติ สแคมเบอร์ คาเฟ่เรเซอร์)

ราคา : 449,900 บาท Ducati SCRAMBLER CAFE RACER (ดูคาติ สแคมเบอร์ คาเฟ่เรเซอร์) เป็นรถแนว คาเฟ่ เรเซอร์ จากยุค 50′ ของค่าย DUCATI โดดเด่นอย่างมากด้วยไฟหน้าทรงกลมเดี่ยวขนาดใหญ่ ไฟแบบ LED ไฟท้าย ใช้ไฟเป็นแบบ LED เช่นกัน...

ข้อมูลสเปคและราคา : HARLEY DAVIDSON TOURING ROAD KING(ฮาร์ลีย์ เดวิดสัน ทัวริ่ง โรด คิง)

  ราคา : 1,688,000 บาท ฮาร์ลีย์ เดวิดสัน ทัวริ่ง โรด คิง มาพร้อมไฟหน้าใหญ่แบบกลมสามดวง ดูดุดัน ที่ให้ความคลาสสิกยอนยุคไปในปี 60 ให้ความสว่างที่เพียงพอในตอนกลางคืน และมีไฟเลี้ยวทรงกลมขนาดเล็กที่อยู่ด้านล้าง ออกแบบมาให้เข้ากับไฟหน้าได้เป็นอย่างดี โรด คิง ยังมีบังลมขนาดใหญ่ที่ช่วยลดการปะทะของลมได้เป็นย่างดี ระบบกันสะเทืองหน้า AIR ADJUSTABLE TRAVEL 4.6 IN.(117 MM.) ช่วยลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เบรกหน้า...

หันมามอง! Kramer HKR EVO2 R มอเตอร์ไซค์เฉพาะสนามแข่ง

วันนี้ SharkracingTV จะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับ Kramer ค่ายรถมอเตอร์ไซค์         จากประเทศเยอรมัน กับเจ้า  HKR EVO2 R ซึ่งเป็นรถมอเตอร์ไซค์ระดับ Super Sport ที่ใช้แข่งขันได้ทันทีตั้งแต่ออกจากโรงงาน Kramer HKR EVO2 R ใช้เครื่องยนต์ขนาด 692.70 cc 1 ลูกสูบ 4 จังหวะ...

เปิดจอง Per-Order Yamaha NIKEN ได้แล้ววันนี้

หลังจากที่ Yamaha ได้ทำการเปิดตัว NIKEN ในงาน Tokyo Motor Show 2017 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในระดับสากลเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาในงาน Eicma Show ประเทศอิตาลี รวมไปถึง       ในประเทศไทยในงาน Motor Show 2018 ที่ผ่านมา ล่าสุด Yamaha ก็ได้เตรียมให้ผู้ที่สนใจรถรุ่นนี้จับจอง  ได้แล้ว เรามาดูรายละเอียดและฟังก์ชั่นของ...

ข้อมูลสเปคและราคา : BMW R Nine T Racer (บีเอ็มดับเบิ้ลยู อาร์ ไนน์ ที เรเซอร์)

  ราคา : 975,000 บาท บีเอ็มดับเบิ้ลยู อาร์ ไนน์ ที เรเซอร์ มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์แยกส่วนทรงกลม 2 แบบ แบบอนาล็อก แสดงมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ มาตรวัดความเร็ว และหน้าจอแบบดิจิตอล แสดงผลมาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดระยะทาง ระดับเกียร์ มาตรวัดระดับความร้อนเครื่องยนต์ นาฬิกา อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน มาตรวัดวัดระยะทางในแต่ละทริป และยังให้ไปแจ้งเตือนมาอย่างครบอีกด้วย ระบบกันสะเทือนหน้าด้านหน้าเป็นแบบ โช้คอัพคู่...

ข้อมูลสเปคและราคา : Harley Davidson TOURING STREET GLIDE(ฮาร์ลีย์ เดวิดสัน ทัวริ่ง สตรีท ไกลด์)

  ราคา : 1,806,000 บาท ฮาร์ลีย์ เดวิดสัน ทัวริ่ง สตรีท ไกลด์ มาพร้อมรูปทรงเท่ๆดุๆด้วยแฟริ่ง BATWING ที่มีความโดเด่น แฟรี่งด้านหน้ายังช่วยลดแรงปะทะของลมได้เป็นอย่างดี ไฟหน้าเป็นแบบ LED ที่ให้ความสว่างมากในตอนกลางคืน แฟริ่งด้านหลังมาพร้อมกล่องคู่ที่ติดอยู่ข้างๆของตัวรถ ที่มีขนาดใหญ่เก็บของได้เยอะ ดูเข้ากับรถได้เป็นอย่างดี เบาะเป็นแบบเบาะตอนเดียวยาว ความสูงของเบาะไม่มาก การวางเท้าสามารถวางได้เต็มเท้า ระดับของแฮนด์กับเบาะยังได้ออกแบบมาให้นั่งสบายในสไตล์รถครูสเซอร์(ทัวริ่ง) ถังน้ำมันมีขนาด 22.7 ลิตร...

MV Agusta Brutale 800 RR กลับมาอีกครั้งกับรหัส LH44

                                วันนี้ SharkracingTV  มีข่าวของรถมอเตอร์ไซค์ที่ผลิตขึ้นระหว่างค่ายจากประเทศอิตาลีอย่าง MV Agusta และ Lewis Hamiton นักแข่งรถฟอร์มูล่าวันชื่อดังที่ร่วมกันฉลองวาระสำคัญด้วยการผลิตและจำหน่ายโมเดลสุดพิเศษอย่าง MV Agusta Brutale 800 RR “LH44” ในจำนวนจำกัด ย้อนกลับไปปี 2016 MV Agusta ก็เคยได้ผลิต MV Agusta Brutale...
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Most Popular

Honda CBX หกสูบ เผย แบบร่างแรกแล้ว

หลังจากที่เป็นกระแสข่าวลือมาได้สักพักว่าทางค่ายรถฮอนด้าได้มีการผลิตรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ ซึ่งทางค่ายฮอนด้าเองจะดึงเอาเอกลักษณ์ของเครื่องยนต์แบบหกลูกสูบเรียงมาใช้กับรถจักรยานยนต์รถใหม่นี้ และในที่สุดข่าวที่ผู้คนพูดถึงก็จะปรากฏออกมาเป็นแบบร่างภาพแรกของ Honda CBX ซึ่งถูกออกแบบมาให้มีโมเดลใหม่อีกด้วย สำหรับรายละเอียดของภาพร่างที่ถูกปล่อยออกมานั้นก็ยังไม่มีรายละเอียดที่ชัดเจนมากนักในเรื่องของส่วนประกอบบางส่วน ซึ่งรูปดังกลางได้ถูกเขียนขึ้นด้วยโปรแกรมAuto CAD ไม่มีการลงสีของรถรุ่นดังกล่าว แต่ถึงอย่างไรภาพร่างของรถจักรยานยนต์รุ่นนี้ก็ได้ถูกนำไปจดขึ้นทะเบียนเป็นทรัพย์สินทางปัญญาในประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว จากภาพร่างดั้งกล่าวนี้จะเห็นได้ว่ามีความคล้ายคลึงกับHonda RC166 ซึ่งเป็นรถแข่งที่ใช้ในการแข่งขันในปี 1996 โดยเครื่องยนต์ที่ใช้นั้นจะเป็นเครื่องยนต์พื้นฐานแบบหกลูกสูบและแนวทางก็ยังคงเป็นสปอร์ตที่มีโม่งหน้าโค้ง เช่นเดียวกับ Honda CBX อีกด้วย ด้วยความที่คล้ายคลึงกันนี้ทำให้เราสามารถที่จะวิเคราะห์สเปกของ Honda CBX ได้จากของ...

Latest reviews

Honda ส่งสัญญาณแบบเป็นทางการ ใบ้ถึงการเปิดตัว All New CB1000R วันที่ 6 พ.ย. นี้

จากที่ก่อนหน้าที่ผ่านมาทางพวกเราได้เคยพรีเซนเทชั่นข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์สปอรต์เนกเกตคันใหม่ปัจจุบันของทาง Honda ในคลาส 1000cc อย่างAll New CB1000R กันไปแล้ว รวมทั้งแล้วปัจจุบันหยกๆทางค่ายฮอนด้าเองก็ได้ปล่อยตัวปล่อยใจอย่าง VDO teaser ของรถยนต์แบบใหม่รุ่นหนึ่งออกมาอย่างเป็นทางการ แม้ว่าจะยังมองไม่เห็นตัวรถยนต์แบบเต็มๆแม้กระนั้นมีการใบ้คำคม“Neo Sports Cafe” รวมทั้งเปิดเผยไฟหน้ารถยนต์แบบไฟกลมให้มองเห็นกัน กับบอกว่าจะเปิดตัวในวันที่ 6 เดือนพฤศจิกายน เดือนหน้านี้   – ขอขอบคุณ – ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก young-machine.com

ข้อมูลสเปคและราคา : Kawasaki Z1000 (คาวาซากิ แซด 1000 เอบีเอส)

  ราคา : 612,000 บาท Kawasaki Z1000 ได้มีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ออกมาในแนว “Sugomi” ทำให้เส้นสายของรถมีความเฉียบคมเป็น Bigbike ที่มีความดุดัน โฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ทันสมัยดูลื่นไหลพริ้วไหว และทำให้ทุกการขับขี่นิ่มนุ่มนวลกว่าเดิม ด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ แถวเรียว DOHC 16 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ รีดพลังม้าได้สูงสุดถึง 142 แรงม้า 1,043 cc มาพร้อมช่องลมคู่หน้าที่แฟริ่ง เพื่อนำพาอากาศเย็นเข้ามาสู่กล่องอากาศโดยตรง รวมถึงกล่อง ECU ซึ่ง แซด1000 Kawasaki ได้รับการปรับปรุงใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ในห้องเครื่อง ส่วนระบบไอเสีย แซด1000 มาแบบแยกส่วนออกไปทั้ง...

ข้อมูลสเปคและราคา : Ducati Multistrada 950 (ดูคาติ มัลติสตาด้า 950)

  ราคา : 619,900 บาท ดูคาติ มัลติสตาด้า 950 มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์แบบ ดิจิตอล แสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดรอบเครื่องยนต์ มาตรวัดระดับความร้อน มาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง ระดับเกียร์ อุณหภูมิ มาตรวัดระยะทางออกทริป มาตรวัดระยะทางรวม และยังแสดงผลโหมดการใช้งานต่างๆ ให้มาอย่างครบอีกด้วย ยังโดดเด่นด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ โช๊คอัพคู่แบบ หัวกลับ (USD) จาก KYB ขนาด...

More News