Homepage - Loop - Shark Racing TV ��าวมอ��อร����� มอ��อร�����มา�หม� รีวิวมอ��อร����� อั�����ุ�วั�

มาทำความรู้จักรถมอเตอร์ไซค์ Origins  Suzuki GSX-R1000R  แบบ Limited Edition

สำหรับเจ้า Suzuki GSX-R1000R  ในยุคนั้นเป็นบิ๊กไบค์ซุปเปอร์สปอร์ตที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยและทั่วโลก ซึ่งในครั้งนั้นเจ้า Suzuki GSX-R1000R มีความเพียบพร้อมในทุกๆด้าน และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็มีข่าวเกี่ยวกับ Suzuki GSX-R1000R ที่ประเทศฝรั่งเศษก็เปิดวางชุดแต่งแบบ Original แบบครบเชต ในชุดแต่งนั้นจะทำให้ย้อนกลับไปหวนคิดถึงสมัย 1985  มาดูกันว่า ชุดแต่ง นั้นประกอบด้วยอะไรบ้าง ดังนี้ 1. ท่อ Akrapovic คาร์บอน(ผ่านมาตรฐาน Euro...

เบนซ์ เรซซิ่ง (Benz Racing) ไอดอลหนุ่มแห่งวงการ BIGBIKE

สำหรับในคอลัมน์ “ คนดังในวงการมอเตอร์ไซค์ “ ในวันนี้ทางทีมงาน SharkRacingTV.com มีประวัติของนักแข่งไฟแรงแห่งวงการ BIGBIKE และ เป็นไอดอลของใครหลายๆคนที่ชื่นชอบในรถมอเตอร์ไซค์ BIGBIKE เลยก็ว่าได้ เขาคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก  เบนซ์ เรซซิ่ง (Benz Racing) นักแข่งมอเตอร์ไซค์คนดัง เจ้าของตำแหน่งแชมป์หลายรายการ                สำหรับ...

ข้อมูลสเปคและราคา : Yamaha MT-10 (ยามาฮ่า เอ็มที-10)

  ราคา : 619,000 บาท ยามาฮ่า เอ็มที-10 Bigbike ไฟหน้าคู่ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก เป็นไฟแบบ LED 2 ดวง ไฟท้ายและไฟเลี้ยวก็ยังใช้เป็นไฟแบบ LED เช่นกัน ไฟเลี้ยวย้ายลงมาข้างหมอน้ำ และยังมีไฟหรี่อยู่ด้านบนของไฟหน้า เป็นไฟแบบ LED หน้าปัดเรือนไมล์แบบ ดิจิตอล Full LCD ขนาดใหญ่ แสดงผลแบบ Dashboard บอกข้อมูลความเร็ว รอบเครื่องยนต์...

The TOYS และ GPX ร่วมทำ MV โปรโมท Demon 150 GR

ณ เวลานี้เชื่อว่าไม่มีวัยรุ่นคนไหนที่ไม่รู้จัก The TOYS หรือ ทอย นายธันวา  บุญสูงเนิน ศิลปินจากค่ายเพลง What The Duck แถมยังเป็นพรีเซ็นเตอร์รถมอเตอร์ไซค์สัญชาติไทยแบรนด์ GPX รุ่น Demon 150 GR อีกด้วย และครั้งนี้ The TOYS ได้ร่วมมือกับ GPX...

 2018 Honda CBF150R เปิดตัวแล้วในประเทศจีน

Honda ได้ทำการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์เนกเกตสปอร์ตอย่าง 2018 Honda CBF150R ในประเทศจีนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยครั้งนี้ทาง Honda ได้เลือกใช้งานระบบกันสะเทือนหลังแบบคู่    ทำให้รถดูแปลกตาขึ้น ในส่วนของเครื่องยนต์และฟังก์ชั่นต่างๆของรถจะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้ทางทีมงาน SharkracingTV จะพาเพื่อนๆไปดูรายละเอียดเหล่านั้นกัน   พื้นฐานของรถ 2018 Honda CBF150R เหมือนกับ Honda CBF125R ที่เปิดตัวไปแล้ว     ก่อนหน้านี้ที่ประเทศเวียดนาม มีเครื่องยนต์ขนาด...

ข้อมูลสเปคและราคา : Honda CB650R 2019 (ฮอนด้า ซีบี 650 อาร์ ปี 2019 )

  ราคา :(ยังไม่มีการเปิดเผยราคา) Honda CB650R 2019 เนกเกตไบค์โฉมใหม่ที่ออกแบบให้เป็นแนวทางเดียวกันกับ Neo Sport Cafe รุ่นพี่ CB1000R ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้แล้ว ไฟหน้า LED โคมกลม โช้คหน้าหัวกลับขนาด 41 ลิมลิเมตร ของ Showa ปั้มเบรกเรเดียลเมาท์คู่ 4 ลูกสูบ จาก Nissin ชุดล้อเป็นล้ออัลลอยด์ 5...

ข้อมูลสเปคและราคา : Suzuki V-Strom 650XT ABS (ซูซูกิ วี-สตรอม 650 เอ็กซ์ที เอบีเอส)

  ราคา : 139,600 บาท ซูซูกิ เบิร์กแมน 200 เอบีเอส มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์ 2 แบบ คือ แบบอนาล็อกแสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดรอบเครื่องยนต์ และแบบ LED ดิจิตอลแสดงผลมามาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดความร้อน แสดงผลโหมดการใช้งานต่างๆ นาฬิกา และยังมีไฟแจ้งเตือนต่างๆให้มาอีกด้วย ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบ โช๊คอัพคู่ เทเลสโคปิค ขนาด 33...

ข้อมูลสเปคและราคา : Stallion Centaur Tracker (สตาเลี่ยน เซนทอร์ แทรกเกอร์)

  ราคา : 115,000 บาท Stallion Buccaneer 250i (สตาเลียน บุคแคนเนีย 250 ไอ) มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์แบบ อนาล็อก แสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดระยะทาง มีไฟแจ้งเตือนระดับเกียร์เป็นแบบดิจิตอล ให้ส่วนของระดับน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นแบบไฟแจ้งเตือน และมีไฟแจ้งเตือนไฟเกียร์ว่าง ไฟแจ้งเตือนไฟเลี้ยวซ้าย-ขวา ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบ โช้คอัพคู่...

ข้อมูลสเปคและราคา : BMW R 1200 R (บีเอ็มดับเบิ้ลยู อาร์ 1200 อาร์)

  ราคา : 1,120,000 บาท บีเอ็มดับเบิ้ลยู อาร์ 1200 อาร์ มาพร้อมไฟหน้าหกเหลี่ยม มีไฟหรี่อยู่ตรงระหว่างกลางดวงไฟ ใช้ไฟแบบ LED ในส่วนไฟเลี้ยวซ้าย-ขวา และไฟท้ายก็ยังใช้ไฟ LED ให้ความสว่างได้เป็นอย่างดี หน้าปัดเรือนไมล์แบบ มัลติฟังก์ชั่นแยกเป็น 2 ส่วน แบบอนาล็อกแสดงผลมาตรวัดความเร็ว และแบบดิจิตอลแสดงผลระดับเกียร์ ระดับความร้อน ระดับน้ำมันเชื้อเพลิง อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน ระยะทางก่อนน้ำมันหมด...
0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Most Popular

2019 Ducati SuperSport กับโทนสีใหม่ Titanium Grey

วันนี้ก็มาพบกันอีกแล้วกับพวกเราชาว SharkracingTV และก็มีข่าวสารใหม่ๆมาอัพเดทให้เพื่อนๆเช่นเคย คราวนี้เป็นข่าวของ Ducati ค่ายรถมอเตอร์ไซค์จากประเทศอิตาลี ที่ครั้งนี้ทางค่ายได้เปิดตัวสีใหม่ของ    รถยอดนิยมอย่าง Ducati SuperSport ที่จะเปิดตัวในปี 2019 นี้กับโทนสี Titanium Grey 2019 Ducati SuperSport ยังใช้เครื่องยนต์แบบเดิมคือ 937 cc 2 สูบ LTwin Testastreta...

Latest reviews

เทคนิคขับบิ๊กไบค์ผ่าสายฝนอย่างไงให้ปลอดภัย ?

เป็นปัญหาทุกปีเลยคับ สำหรับไบค์เกอร์อย่างเราๆ ที่พอมีเวลาว่างทั้งที จะอยากจะเอาบิ๊กไบค์คู่ใจออกไปวิ่งให้บันเทิงสักหน่อย ก็นั่นแหละคับ ก็ต้องเจอกับปัญหาฝนตก ถนนลื่น ถนนน้ำขังอีก แต่ก็เชื่อว่า หลายๆคนหากฝนตกหนักก็คงไม่เอาบิ๊กไบค์ออกวิ่ง แน่นอน แต่บางทีบริเวณบ้านเราแดดจ้าเลย ท้องฟ้าโล่ง ก็คิดว่า ที่อื่นก็คงเป็นเหมือนกัน แต่พอวิ่งไปตามทางก็เกิดเจอฟ้าฝนที่เราไม่สามารถเลี่ยงมันได้  โดยความจำเป็นก็ต้องขับผ่ากลางสายฝนไปอย่างงั้น วันนี้เราจึงอยากจะบอกเล่า การขับบิ๊กไบค์ให้ปลอดภัยเมื่อต่องผ่าสายฝน   1. บิ๊กไบค์ของคุณต้องพร้อม ไม่ใช่แค่ในฤดูฝนเท่านั้น แต่จะต้องเป็นทุกครั้งที่มีขับขี่  ก่อนขับขี่ทุกครั้งเชื่อว่า หลายๆคนจะต้องมีการตรวจสอบสภาพการใช้งานกันก่อน...

ข้อมูลสเปคและราคา : Suzuki V-Strom 650XT ABS (ซูซูกิ วี-สตรอม 650 เอ็กซ์ที เอบีเอส)

  ราคา : 139,600 บาท ซูซูกิ เบิร์กแมน 200 เอบีเอส มาพร้อมหน้าปัดเรือนไมล์ 2 แบบ คือ แบบอนาล็อกแสดงผลมาตรวัดความเร็ว มาตรวัดรอบเครื่องยนต์ และแบบ LED ดิจิตอลแสดงผลมามาตรวัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง มาตรวัดความร้อน แสดงผลโหมดการใช้งานต่างๆ นาฬิกา และยังมีไฟแจ้งเตือนต่างๆให้มาอีกด้วย ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบ โช๊คอัพคู่ เทเลสโคปิค ขนาด 33...

ติดต่อโฆษณา : บทความ Advertorial

    SHARKRACINGTV.COM เราเป็นสื่อผู้ให้ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับรถมอเตอร์ไซค์ซึ่งเรามีสื่อในทุกแพลตฟอร์ม   - สนใจเป็นผู้สนับสนุนหลัก หรือ ลงโฆษณาแบนเนอร์ - ลงบทความ Advertorial - รีวิวสินค้า ประชาสัมพันธ์ - ข้อเสนออื่นๆ   ติดต่อ E-mail : [email protected] เบอร์ : 063-773-2391   ****** อัตราค่าบริการติดต่อทาง E-mail เท่านั้น ******        ...

More News